Tiệc Tri Ân Đại Lý, Đối Tác Đầy Cảm Xúc Của Công Ty DNE

  • 25/12/2017

Tối ngày 21/12/2017, buổi tiệc tri ân của công ty DNE đã diễn ra sang trọng tại khách sạn GRAND, Quận 1, TPHCM với sự quy tụ của hơn 40 đại lý, đối tác trên toàn quốc. Sự kiện không chỉ đánh dấu sự thành công của công ty DNE trong suốt một năm qua mà còn là buổi tiệc gắn kết tình thân giữa DNE với Qúy đại lý và đối tác.

Từ một nhà phân phối nhỏ năm 2012, với việc liên tục cải tiến, áp dụng những tính năng, công nghệ mới, sau 5 năm, công ty DNE tự hào vươn lên vị trí dẫn dầu trong lĩnh vực phân phối hàng Công nghệ và Giải pháp thông minh.

Tại buổi lễ tri ân khách hàng, ông Thạch Trường Giang, Trưởng phòng Marketing công ty DNE chân thành chia sẻ: “Để có được những thành công như ngày hôm nay, chúng tôi thấu hiểu rất rõ, chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ và nhiệt tình hợp tác của Qúy khách hàng, đối tác và đại lý. Cùng với sức mạnh nội lực, niềm tin của Qúy đại lý chính là động lực để công ty DNE không ngừng đổi mới và phát triển trong suốt 5 năm qua. Bằng tiệc tri ân quy mô lớn tại TPHCM với hơn 100 khách mời, công ty DNE muốn gửi tới Qúy đối tác và đại lý lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc nhất”.

782474a6-f3d6-461b-9414-67577fc13ce6

Lãnh đạo công ty DNE cũng cho biết trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung đầu tư về con người và công nghệ, triển khai thêm nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ có hiệu quả sử dụng tốt hơn nữa. Ông Giang khẳng định, những đại lý, đối tác thân thiết của Công ty DNE sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi liên tục và hiệu quả công ty mang lại trong thời gian sắp tới.

Cũng tại sự kiện, công ty DNE đã mời diễn giả đến từ ba công ty Brother (ông Cương Nguyễn), công ty HID Global (ông Por) và công ty CALMS Technologies (ông Zul) chia sẻ những thông tin hữu ích về “Xu hướng: Smart Industry” dành cho các doanh nghiệp Việt Nam. Cụ thể, những chủ đề đươc quan tâm nhất hiện nay như Văn phòng thông minh (Smart Office), hay Chuỗi cung ứng thông minh (Smart warehouse and logistics) được đưa ra thảo luận nhằm tăng thêm sự tự tin cho các doanh nghiệp khi đưa ra những chiến lược đầu tư, kinh doanh phù hợp với nhu cầu thị trường.

Tham gia tiệc tri ân, khách hàng còn được thưởng thức chương trình ca nhạc vô cùng hấp dẫn với sự góp mặt của ca sĩ Nga Helen – top 3 giọng hát Việt năm 2016 cùng chương trình bốc thăm may mắn hấp dẫn với giải thưởng là máy in nhãn PT-D210, PT-E300VP và PT-P750W đến từ thương hiệu Brother.

 

Chia sẻ