Công ty TNHH Giải pháp – Công nghệ DNE  (Tên viết tắt: DNE)

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 10 năm 2012. Hoạt động chủ yếu ở các thị trường Năng lượng, Điện, Viễn Thông, Chăm sóc sức khỏe, Sản xuất…

Tầm nhìn

 • Trở thành nhà phân phối giải pháp hàng đầu trong khu vực ASEAN.
 • Trở thành một tổ chức làm việc hiệu quả, tăng trưởng nhanh chóng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Sứ mệnh

Với mong muốn đáp ứng cho thị trường Điện – Viễn Thông – Hạ Tầng Mạng – Nhà Máy giải pháp máy in nhãn chuyên nghiệp, chất lượng nhãn tốt nhất .

Duy trì mối quan hệ với các đối tác và khách hàng cuối, bao gồm ISV, SI, VAR, các đại lý nhà nước, các đại lý của công ty, các nhà bán lẻ quốc gia và khu vực …

Tập trung vào các ngành công nghiệp trọng điểm và giá trị cao, bao gồm:

 1. Chăm sóc sức khỏe.
 2. Tài chính ngân hàng, bảo hiểm.
 3. Năng lượng, viễn thông.
 4. Chính phủ và khu vực công.

Mang đến các giao dịch giá trị bằng cách cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện và dịch vụ hỗ trợ chu đáo trước và sau bán hàng để cạnh tranh lành mạnh và giành được thị trường.

Trụ sở và chi nhánh

Trụ sở chính: 6/6 Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh: Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ.
Xem chi tiết thông tin liên hệ

Giá trị của DNE

DNE được xây dựng dựa trên những giá trị cốt lõi để tạo ra một mô hình kinh doanh hiệu quả cao, cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp và dịch vụ giá trị thặng dư.

 • Nhà cung cấp: đem sản phẩm đến khách hàng có nhu cầu và tạo ra lợi nhuận.
 • Đối tác [VAR, SI, ISV, Retail]: xây dựng một mạng lưới liên kết và cùng nhau tạo ra giá trị lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp. Cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ cho khách hàng với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Mang đến một danh mục đầu tư giải pháp số hóa tự động có chất lượng đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng cuối: Mang lại những giải pháp chất lượng của những thương hiệu tốt nhất sẵn có để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Nhân viên: Là một nơi tuyệt vời để làm việc và mọi người được truyền cảm hứng để phát huy hết năng lực tốt nhất của mình.
 • Cộng đồng : #wecare – góp phần vào sự phát triển của thế hệ trẻ.
Chia sẻ