Giải Pháp Quản lý và Kiểm Kê Tài Sản

BeeTrack là ứng dụng độc lập trên nền tảng Android/ IOS -cho phép người dùng kiểm kê tài sản nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn bằng các thiết bị cầm tay di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Giải pháp Beetrack giúp người dùng truy cập thông tin cực kỳ nhanh chóng và chính xác giúp cho doanh nghiệp nắm bắt được sâu hơn kế hoạch sử dụng tài sản của mình. Tối ưu hóa được hiệu năng của tài sản, tránh được “tài sản chết”, “tài sản ảo”  làm hao phí nguồn tài nguyên của doanh nghiệp.

Khác với những phần mềm Quản lý tài sản cơ bản khác, chúng tôi tự hào là đơn vị khai thác chuyên sâu tất cả các giá trị của tài sản và phương pháp quản trị tối ưu nhất để bạn thấy được rằng tài sản không chỉ để sử dụng đơn thuần là mà hiệu năng nó mang lại cho bạn khi bạn đầu tư vào tài sản là như thế nào. Nếu như bạn cần thông tin chi tiết và tư vấn sâu hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: (028) 3521 8647 hoặc gửi email về địa chỉ: contact@dne.com.vn

www.beetrack.vn & bee.dne.com.vn

 


Đăng Ký Dùng Thử / Đăng Ký Mua

Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc lại để hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng.