DNE Gửi Lời Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới Tới Qúy Đối Tác, Đại Lý

  • 25/12/2017

 

42906d44-c0a1-40b6-a69f-49b0236c9935

 

Nhân dịp Noel 2017, Công ty DNE xin gửi đến Qúy Đại lý, Đối tác và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một lễ giáng sinh an lành, một năm thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.

Năm 2017 sắp đi qua đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của công ty DNE không chỉ tại thị trường TPHCM mà tạo dấu ấn tại thị trường phát triển đầy tiềm năng như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho công ty DNE là động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên công ty DNE có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành quả năm vừa qua.

Mong rằng trong năm 2018 sắp tới, công ty DNE sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý đại lý và đối tác. Để đáp lại sự tin tưởng đó, công ty DNE cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho Qúy công ty những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh đó, xin gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên công ty DNE, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của công ty.

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công trong năm 2017, công ty DNE đã đạt được, ban lãnh đạo công ty tin tưởng DNE sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2018 tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và cán bộ nhân viên công ty DNE một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và năm mới an khang, thịnh vượng!

Trân trọng

Chia sẻ